Tin mới

Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú

16:18, 04/06/2024

Chiều ngày 4/6, Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường trực thuộc Đảng bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú.

Toàn cảnh Lễ kết nạp

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường; cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, đồng chí Hà Thị Loan và đồng chí Dương Tuấn Anh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí trong thời gian 12 tháng dự bị.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Việt Dũng, Bí thư Chi bộ chúc mừng 2 đồng chí Đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí. Bí thư Chi bộ mong muốn 2 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp:

 
 
 

Thực hiện: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường


Ý kiến bạn đọc