Tin tức - Sự kiện

Sôi động hội thi văn nghệ "Âm vang xanh" năm 2019

19:41, 19/08/2019

Chiều ngày 16-8 đã khai mạc hội thi văn nghệ Âm vang xanh năm 2019 tại hội trường tầng 5 - Tổng cục Môi trường. Hội thi ”Âm vang Xanh” năm nay của Tổng cục Môi trường thêm phần sôi động khi có thêm các tiết mục từ các đơn vị khách mời là: Trung tâm Truyền thông TN& MT và Trường ĐH TN&MT Hà Nội.
1

Tiết mục Tổ Quốc bốn mùa hoa của Trung tâm Truyền thông TN&MT

Hội thi Âm vang xanh được Tổng cục Môi trường tổ chức 2 năm 1 lần và năm 2019 là lần thứ VI. 12 năm qua, hội thi Âm vang Xanh đã trở thành sân chơi truyền thống của cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Môi trường.
Mục đích của Hội thi nhằm xây dựng tinh thần đoà
n kết trong toàn Tổng cục, khích lệ, động viên công chức, viên chức và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Cũng thông qua Hội thi, là dịp phát hiện những nhân tố mới bổ sung vào Đội văn nghệ xung kích của Tổng cục sẵn sàng phục vụ cho các Hội nghị trong Tổng cục, tham gia các Hội thi do Bộ tổ chức, cũng như góp phần tuyên truyền sự nghiệp bảo vệ môi trường trong giai đoạn hiện nay.
2

 Hoàng Kiên và Ngọc Mai trình bày Ca khúc Mùa thu cho em

Tham gia Hội thi năm nay có 11 đơn vị tham gia, trong đó có 09 đơn vị trong Tổng cục Môi trường và 02 đơn vị khách mời. Với tổng số 29 tiết mục, quy tụ gần 200 diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Tổng cục tham gia. 
Qua đánh giá của Ban Giám khảo, các đơn vị tham gia đã tập trung đầu tư dàn dựng, biểu diễn rất công phu, các tiết mục phong phú về nội dung chủ đề, như chủ đề ca ngợi về quê hương đất nước. Sau thời gian làm việcBan Giám khảo đã lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải. Trong 11 đơn vị tham gia, Ban giám khảo cũng đã lựa chọn 06 đơn vị có tổng điểm cao nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn. 
3

Ca khúc Hà Nội và tôi do Hoàng Kiên trình bày

4

Tốp ca Trung tâm Truyền thông TN&MT phần trình bày ca khúc Vì đâu

Trung tâm truyền thông TN&MT đã mang đến hội thi 4 tiết mục với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước và bảo vệ môi trường. Cả 4 tiết mục của Trung tâm Truyền thông TN&MT đều được Ban giám khảo đánh giá cao và trao các giải: Giải nhì đơn ca cho Hoàng Kiên– phòng Nâng cao nhận thức Cộng đồng với ca khúc Hà Nội và tôiGiải 3 song ca cho Hoàng Kiên, Ngọc Mai với ca khúc Mùa thu cho emGiải 3 tốp ca với phần trình bày ca khúc Vì đâuGiải 3 đồng ca cho tổ khúc Tổ quốc bốn mùa hoa.


Một số hình ảnh lễ trao giải

1

1

1

1

1

1

1

Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường