global banners

Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 02:52
Ngày 17 tháng 3, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm và Đồng chí Cao Mình Tuấn - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đồng chủ trì hội nghị.
ádfad

Sau 5 năm hoạt động, Trung tâm có 06 đơn vị trực thuộc, bao gồm: Văn phòng, Phòng Quan hệ công chúng và Báo chí, Phòng Nâng cao nhận thức cộng đồng, Phòng Cơ sở dữ liệu và Truyền thông đa phương tiện, Trung tâm Dịch vụ và Tổ chức sự kiện, Chi nhánh phía Nam với tổng số  73 viên chức và người lao động hợp đồng xác định thời hạn từ 12 tháng trở lên.
gsdfs
Ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường Phát biểu.

 Tại hội nghị ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường đã điểm qua 1 số kết quả đạt được Trung tâm trong năm 2022, đồng thời cũng nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm của đon vị trong năm 2023: Truyền thông phổ biến những đổi mới, tạo sự đồng thuận trong chính sách pháp luật về đất đai trong Luật Đất đai sửa đổi và các văn bản hướng dẫn; Tiếp tục truyền thông phổ biến những đổi mới trong chính sách pháp luật về bảo vệ môi trường trong Luật Bảo vệ môi trường 2020; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng tổ chức gắn với các hoạt động tuyên truyền, truyền thông về các sự kiện tài nguyên và môi trường năm 2023 như:  Ngày Nước thế giới 22/3, Ngày Khí tượng thế giới 23/3, Giờ Trái đất, Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học, Ngày Môi trường thế giới 05/6, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01-08/6), Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn, xét tặng Giải thưởng môi trường Việt Nam và các sự kiện liên quan khác... nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng xã hội về tài nguyên và môi trường….
ádas
Ông Cao Minh Tuấn - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt BCH công đoàn trung tâm, Ông Cao Minh Tuấn- Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày nội dung kế hoạch triển khai công tác của BCH công đoàn trong năm 2023: Phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm phát động và tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hưởng ứng và tổ chức thực hiện tốt các nội dung thi đua do Công đoàn Bộ phát động; Phấn đấu tổ chức giao lưu, học tập, dã ngoại tại một địa điểm ngoài HN cho toàn thể công đoàn viên của Trung tâm; Tổ chức tập luyện tham gia các tiết mục văn nghệ tại Hội diễn Văn nghệ của Công đoàn Bộ chào mừng Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; Kiện toàn và củng cố bộ máy Công đoàn Trung tâm ngày càng vững mạnh hơn, chuẩn bị tổ chức Đại hội Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2023-2028 (Dự kiến trong tháng 4/2023).
âsda
Ông Lê Danh Hồng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu ý kiến

Tham gia thảo luận tại hội nghị, các cán bộ viên chúc, người lao động trung tâm đã có 1 số đề xuất giải phát nâng cao chất lượng của tổ chúc công đoàn trong việc quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động...
ádad
Tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2022

Nhân dịp này, Trung tâm đã trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2022 cho 10 đồng chí, Ban chấp hành công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng giấy khen cho 6 đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2022.
 
è
6 công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2022
 
Thực hiện: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây