global banners

Đoàn viên Trung tâm Truyền thông TNMT hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng”năm 2023

Thứ ba - 14/02/2023 02:28
Sáng ngày 14/02/2023, tại bệnh viên Huyết học - Truyền máu Trung ương đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng “Lễ hội xuân hồng” năm 2023 với thông điệp  “Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc”. Chương trình hi vọng mỗi người dân đủ điều kiện sức khỏe sẵn sàng hiến tặng những đơn vị máu quý giá, như món quà lì xì ý nghĩa ngay đầu năm mới tới người bệnh, góp phần mang lại niềm vui, may mắn cho cộng đồng và chính bản thân người hiến máu. 
 
rhdfh
 
Hưởng ứng Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng (diễn ra trong 2 tháng, 25/12/2022 đến 25/02/2023) của Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện. Chi đoàn Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tham gia hiến máu đều nêu cao tinh thần tự nguyện; đây là một nghĩa cử cao đẹp, quý báu của toàn xã hội. Từ những đơn vị máu cho đi của mỗi cán bộ, đoàn viên Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường sẽ kịp thời cứu sống những người bệnh đang cần máu; bổ sung vào ngân hàng máu sống để có nguồn máu dự trữ trong việc cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.
 
 
hgdg
Ông Vũ Minh Lý Phó Giám đốc trung tâm Truyền thông TNMT cùng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu
 
Ngày hội hiến máu tình nguyện nhân dịp “Lễ hội Xuân hồng” năm 2023 là hoạt động được Chi đoàn Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng hàng năm, mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, nhằm tiếp tục kêu gọi mọi người cùng chung tay “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”. Từ đó khơi dậy ngày càng nhiều hơn những tấm lòng cao cả, bằng việc làm thiết thực đó là hiến máu cứu người cũng như đưa phong trào hiến máu trong Chi đoàn Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường ngày càng phát triển./.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Truyền thông TNM, Bộ TNMT tham gia hiến máu Lễ hội xuân hồng năm 2023:
 
sdgsd
        
dfds
dsdf

 
dfsd

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây