global banners

Về việc dừng thu hồi sổ đỏ trong một số dự án phát triển nhà ở tại thành phố Hà Nội

Thứ sáu - 19/07/2019 00:16
Sáng 19/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn số: 3470/BTNMT-TCQLĐĐ gửi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đề nghị dừng thu hồi Giấy chứng nhận (GCN) đã cấp trong một số dự án phát triển nhà ở.
Về việc dừng thu hồi sổ đỏ trong một số dự án phát triển nhà ở tại thành phố Hà Nội
     Ảnh Internet
     Vừa qua, các cơ quan thông tấn, báo chí có phản ánh về việc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội thực hiện việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp cho các các hộ dân thuộc một số dự án trên địa bàn thành phố. Thông tin này khiến nhiều người mua nhà ở của các dự án này rất hoang mang, lo lắng.  

     Để đảm bảo quyền lợi của người mua nhà ở theo quy định của pháp luật, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có văn bản số 3470/BTNMT-TCQLĐĐ gửi Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan có liên quan dừng việc thu hồi Giấy chứng nhận đã cấp.
     
Chỉ đạo thực hiện việc thanh tra, xử lý trách nhiệm của chủ đầu tư và các cơ quan quản lý có liên quan ở địa phương đã để xảy ra sai phạm trong quản lý đầu tư, xây dựng, quản lý quy hoạch, kiến trúc ở địa phương; trên cơ sở đó xem xét, giải quyết việc cấp Giấy chứng nhận,phải đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người mua nhà.


Chi tiêt nội dung thông tin báo chí (file đính kèm)
Trung tâm Truyền thông TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực tiếp Lễ Khởi động NPAP

Trực tiếp Lễ Khởi động NPAP

Đã xem: 1039
22/12/2020
global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây