global banners

Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu"

Thứ bảy - 23/06/2018 00:20
Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu"
Lãnh đạo Chính phủ, Bộ, ngành, địa phương tham dự khánh thành Triển lãm
Lãnh đạo Chính phủ, Bộ, ngành, địa phương tham dự khánh thành Triển lãm
Ngày 19-20 tháng 6 năm 2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các tỉnh đồng Bằng Sông Cửu Long tổ chức Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu". Triển lãm là hoạt động bên lề Hội nghị ASEM về cùng hành động ứng phó với Biến đổi khí hậu nhằm đạt các mục tiêu phát triển bền vững.

Tới dự và cắt băng khánh thành Triển lãm có Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cùng Lãnh đạo các địa phương, Lãnh đạo các tổ chức quốc tế.

Triển lãm "Biến đổi khí hậu, thách thức và cơ hội hợp tác Á- Âu" giới thiệu về những nỗ lực của Việt Nam trong việc thực hiện các hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu; là nơi tìm hiểu, liên kết hợp tác đầu tư; giới thiệu vai trò quan trọng của ngành tài nguyên và môi trường đặc biệt là lĩnh vực biến đổi khí hậu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, phát triển đồng kinh tế - xã hội khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng; giới thiệu các hoạt động, hợp tác tiêu biểu Á- Âu trong việc hành động ứng phó với Biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Triển lãm có 13 gian hàng gồm 01 gian hàng của các cơ quan Trung ương (Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Ngoại giao, Bộ Kế hoạch và Đầu tư), 01 gian hàng của thành phố Hồ Chí Minh và 11 gian hàng của các địa phương khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:
 
anh1
ANh 2
Anh 3
Anh 55Anh 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực tiếp Lễ Khởi động NPAP

Trực tiếp Lễ Khởi động NPAP

Đã xem: 1169
22/12/2020
global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây